“ญิ๋งญิ๋ง”น้ำตาคลอ เห็นรูป”ตูมตาม-ลูกน้ำ” โชคดีมีเพื่อนดึงสติกลับมา

12 มีนาคม 2019 | Slide, ข่าวเด่น

เรื่องราวรักร้าวระหว่าง “ตูมตาม ยุทธนา” กับอดีตแฟนสาว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ยังคงเป็นที่พูดถึงตลอดทั้งสัปดาห์ หลังจากฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกรากับหนุ่มตูมตามแล้ว จากนั้นไม่นานชาวเน็ตก็เริ่มขุดประวัติต่างๆ แฉรักล่มในครั้งนี้ของทั้งคู่ ซึ่งล่าสุดมีภาพของหนุ่มตูมตาม ที่กำลังออกอาการหวานแหววกับ “ลูกน้ำ ทิดาลัด” เจ้าของมงกุฎ Miss Laos 2011 จนข่าวไปถึงหูของสาวญิ๋งญิ๋ง กระทั่งเจ้าตัวต้องมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show อีกครั้ง

สาวญิ๋งญิ๋ง เล่าถึงความรักที่ร้าวของเธอกับหนุ่มตูมตามว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยมีทะเลากันบ้าง ส่วนเรื่องมือที่สามก็เป็นไปตามที่หนูพูดไป มันยังไม่ทันได้เริ่ม เราเห็นก่อน แต่คิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กมันผ่านไปได้ คนรักกันมันต้องอภัยซึ่งกันและกัน

สาวญิ๋งญิ๋ง เล่าอีกว่าก่อนเขาส่งข้อความมาบอกเลิก หนูไปเห็นเขาคุยไลน์ ซึ่งปกติไม่ค่อยเช็คโทรศัพท์กัน แต่วันนั้นหนูหยิบขึ้นมาพอดี แต่ไม่ขอลงรายละเอียด ตอนนั้นมันชา ถามว่ารู้สึกไหมก็ไม่ค่ะ หนูถามเขาว่าเกิดอะไรขึ้น เขาก็บอกว่าไม่มีอะไร และวันนั้นเขาก็ส่งข้อความาบอกเลิกเลย

สาวญิ๋งญิ๋ง เล่าต่อว่าหลังเห็นข้อความหนูเชื่อว่าถ้าใครเห็นก็ต้องมีช็อก ตอนนั้นหนูอยู่คนเดียวไม่ได้ นอนคนเดียวไม่ได้ ต้องให้เพื่อนมาอยู่ด้วย เพราะว่าเหมือนมันคิดถึง มันมีอะไรคาใจเต็มไปหมด

เมื่อถามถึงภาพของหนุ่มตูมตามกับสาวลูกน้ำ สาวญิ๋งญิ๋ง เผยว่า ตอนเห็นมันช็อกค่ะ แต่โชคดีที่ไม่ได้อยู่คนเดียว อยู่กับปุ๊กลุก กับพี่เอส เขาก็ดึงสติเรากลับมา และก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา มันก็ได้กำลังใจจากตรงนี้